Đăng ký nhận bản tin

01Ban quản lý dự án

02Công viên Châu Long

03Công viên Nhật Long

04Công viên Giao Long

05Nhà hàng Thủy Tạ

06Công viên Thiên Long

07Công viên Vân Long

08Trung tâm thương mại An Phú Sinh

09Khu Thương Mại Dịch Vụ

10Phố đi bộ An Lộc Phát

11Cầu tình yêu

12Công viên Ánh Dương

13Công viên Hừng Đông

14Công viên Tùng Diệp

15Công viên Văn Hóa Bách Hỷ

16Trường Mầm Non Họa Mi

17Bệnh viện Đa Khoa An Hạnh

18Trường Tiểu Học Trạng Nguyên

19Hồ sinh Thái An Tây

20Khu thể thao đa năng

21Cầu Ánh Sao

22Kênh du lịch Sông Trăng

23Công viên Thế Giới Kỳ Quan

24Trường cấp 2 & 3 Khôi Nguyên

25Công viên Thế Giới Tuổi Thơ

26TT sức khỏe cộng đồng Âu Lạc

27Trạm xử lý nước

28CV sinh vật cảnh Nhiệt Đới

Tiện ích dự án

Phố Thương Mại Hưng Phát

xem chi tiết

Phố thương mại Hồng Phát

xem chi tiết

Phố thương mại Kim phát

xem chi tiết

Phố thương mại Hoàng Phát

xem chi tiết

Phố thương mại Ngân Phát

xem chi tiết

Phố thương mại Long Phát

xem chi tiết

Phố thương mại Lộc Phát

xem chi tiết

Phố thương mại Thiên Phát

xem chi tiết

Du lịch sinh thái An Tây Hồ

xem chi tiết
01 02 03 04 05 06 07 08 09 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28
 • 01. Ban quản lý dự án

 • 02. Công viên Châu Long

 • 03. Công viên Nhật Long

 • 04. Công viên Giao Long

 • 05. Nhà hàng Thủy Tạ

 • 06. Công viên Thiên Long

 • 07. Công viên Vân Long

 • 08. Trung tâm thương mại An Phú Sinh

 • 09. Khu Thương Mại Dịch Vụ

 • 10. Phố đi bộ An Lộc Phát

 • 11. Cầu tình yêu

 • 12. Công viên Ánh Dương

 • 13. Công viên Hừng Đông

 • 14. Công viên Tùng Diệp

 • 15. Công viên Văn Hóa Bách Hỷ

 • 16. Trường Mầm Non Họa Mi

 • 17. Bệnh viện Đa Khoa An Hạnh

 • 18. Trường Tiểu Học Trạng Nguyên

 • 19. Hồ sinh Thái An Tây

 • 20. Khu thể thao đa năng

 • 21. Cầu Ánh Sao

 • 22. Kênh du lịch Sông Trăng

 • 23. Công viên Thế Giới Kỳ Quan

 • 24. Trường cấp 2 & 3 Khôi Nguyên

 • 25. Công viên Thế Giới Tuổi Thơ

 • 26. TT sức khỏe cộng đồng Âu Lạc

 • 27. Trạm xử lý nước

 • 28. CV sinh vật cảnh Nhiệt Đới

Phố Thương Mại Hưng Phát

Phố Thương Mại Hưng Phát

Sở hữu những dãy phố thương mại tiện nghi, phố thương mại Hưng Phát được các kiến trúc sư khéo léo tạo nên một không gian sống khoa học, có thể đón ánh sáng ngập tràn và hít thở không khí trong lành, một nơi thông thoáng để ở, một nơi tiện lợi để kinh doanh. Phố thương mại Hưng Phát là nơi tập trung các tiện ích nội khu thiết yếu như trường mầm non Họa Mi, trường tiểu học Trạng Nguyên, bệnh viện đa khoa An Hạnh, công viên Tùng Diệp & công viên văn hóa Bách Hỷ. Tất cả tạo nên một không gian sống hoàn mỹ mà người người mong đợi.

Phố thương mại Hồng Phát

Phố thương mại Hồng Phát

Kết nối các dãy phố thương mại Hồng Phát là khu thể thao đa năng, công viên văn hóa Bách Hỷ, công viên Tùng Diệp, trường mầm non Họa Mi, trường tiểu học Trạng Nguyên và bệnh viện đa khoa An Hạnh.

Trong khuôn viên khu phố là những con đường tản bộ xanh mát bóng cây, những thảm cỏ êm mượt sẽ là nơi lý tưởng để bạn dạo bước cùng người thân, tập thể dục và hít thở không khí trong lành vào mỗi sớm mai.

Phố thương mại Kim phát

Phố thương mại Kim phát

Phố thương mại Kim Phát nằm bên dòng kênh du lịch sinh thái Sông Trăng trong lành, ôm trọn công viên Thế Giới Kỳ Quan, sở hữu một không gian kỳ diệu với những công trình nghệ thuật hấp dẫn được kiến trúc sư và các nghệ nhân tài hoa dày công kiến tạo.

Ngoài ra, phố thương mại Kim Phát còn nằm liền kề với khu thể thao đa năng, các tiểu công viên cây xanh xen kẽ giữa khu phố với hàng cây rợp bóng mát. Không gian mở, đón thiên nhiên chan hòa vào cuộc sống là địa điểm lý tưởng để kinh doanh, an cư và tận hưởng cuộc sống.

Phố thương mại Hoàng Phát

Phố thương mại Hoàng Phát

Phố thương mại Hoàng Phát sở hữu vị trí đắc địa, kết nối các dãy phố thương mại Ngân Phát và Kim Phát, là trung tâm của các tiện ích bậc nhất toàn khu. Liền kề với trường trung học cấp 2 & 3 Khôi Nguyên, công viên Thế Giới Tuổi Thơ, cách công viên Thế Giới Kỳ Quan không quá 100m.

Các dãy phố được thiết kế với phong cách hiện đại và tinh tế, vừa dành cho kinh doanh vừa dành cho nhà ở, được bố trí một cách khoa học nhằm tạo một không gian vừa ấm áp vừa thông thoáng. Kinh doanh và sống tại phố thương mại Hoàng Phát bạn cùng gia đình sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ nét của không gian sống hiện đại hòa quyện cùng thiên nhiên.

Phố thương mại Ngân Phát

Phố thương mại Ngân Phát

Phố thương mại Ngân Phát tọa lạc tại vị trí trung tâm, được bao bọc bởi các tiện ích như trung tâm y tế cộng đồng Âu Lạc, trường trung học cấp 2 & 3 Khôi Nguyên, đặc biệt liền kề với công viên Thế Giới Tuổi Thơ. Phố thương mại Ngân Phát gồm những dãy phố liên kế hiện đại hòa quyện với những nét biến tấu của mặt nước, không gian, màu sắc và ánh sáng làm đắm say lòng người.

Khu phố thương mại Long Phát

Khu phố thương mại Long Phát

Tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị, với địa thế đẹp ôm trọn nửa hồ sinh thái, nơi đây được kỳ vọng đem đến sự sung túc và phồn vinh cho cư dân khu đô thị. Sở hữu khu trung tâm thương mại An Phú Sinh sầm uất, đa chức năng được quy hoạch trên diện tích hơn 1,7ha phục vụ mọi nhu cầu mua sắm và giải trí. Ấn tượng nhất là hệ thống 5 công viên: Châu Long, Giao Long, Nhật Long, Thiên Long, Vân Long phân bố đều khắp khu phố thương mại, mang đến mật độ phủ xanh rộng. Vì thế, dân cư nơi đây có thể hoàn toàn yên tâm thưởng thức một cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên giữa những tiện nghi hiện đại.

Khu phố thương mại Lộc Phát

Khu phố thương mại Lộc Phát

Điểm nhấn ấn tượng của phố thương mại Lộc Phát là phố đi bộ An Lộc Phát ven hồ quanh năm dịu mát, con đường được lát nền bằng gạch hoa văn bắt mắt dựa trên ý tưởng ngũ hành, nhằm hy vọng đem đến sức khỏe, tài lộc, may mắn, thịnh vượng và sự cân bằng, thư thái cho cư dân. Khu phố thương mại Lộc Phát còn liền kề với du lịch sinh thái An Tây Hồ quy mô 15ha. Điểm kết nối các dãy phố thương mại và du lịch sinh thái An Tây Hồ là Công viên Ánh Dương phỏng sinh học hình chiếc lá rất độc đáo.

Nơi đây có những dãy phố liên kế, những căn biệt thự song lập hiện đại, hòa mình theo những gợn sóng lấp lánh ánh nắng chiều, theo làn gió nhẹ khẽ đu đưa dưới những tán cây rợp bóng của công viên Hừng Đông. Những ngôi nhà nơi đây chính là địa điểm lý tưởng của một chốn an cư nhàn hạ, một điểm dừng chân nghỉ dưỡng tuyệt vời nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân và khách du lịch.

Phố thương mại Thiên Phát

Phố thương mại Thiên Phát

Phố thương mại Thiên Phát liền kề với phố thương mại Lộc Phát và du lịch sinh thái An Tây Hồ (quy mô 15ha). Điểm kết nối các dãy phố thương mại Thiên Phát với du lịch An Tây Hồ là công viên Ánh Dương phỏng sinh học hình chiếc lá độc đáo và công viên Hừng Đông rợp bóng mát. Đặc biệt khu phố thương mại Thiên Phát còn sở hữu công viên Sinh Vật Cảnh Nhiệt Đới thú vị.

Gồm những dãy phố liên kế hiện đại với hệ thống cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, khách sạn, cà phê, bar,... Phố thương mại Thiên Phát sẽ là nơi sôi động, hoạt động thương mại rộn ràng, phù hợp cho các cư dân vừa thích cuộc sống năng động vừa thích cuộc sống yên bình.

Du lịch sinh thái An Tây Hồ

Du lịch sinh thái An Tây Hồ

Nổi bật giữa nền xanh của thiên nhiên là “du lịch sinh thái An Tây Hồ” quy mô 15ha, đẹp ấn tượng với hồ sinh thái 7ha trong mát, đài phun nước hoành tráng, hồ bơi hiện đại, độc đáo. Nơi đây có nhà hàng ẩm thực, sân khấu ngoài trời, khu cà phê ven hồ và cầu tình yêu lãng mạn, nên thơ.

Đặc biệt, “bảo tàng nông thôn Nam Bộ” tái hiện những hình ảnh làng quê chân thực, thân quen như đường làng quanh co, mái tranh giản dị, ao cá, vườn rau,… sẽ cho bạn những cảm xúc bồi hồi khi nhớ về những ký ức ấu thơ, làm say đắm lòng người khi một lần đến thăm.

https://cattuongphusinh.vn/
https://cattuongphusinh.vn/catalog/view/theme/