Đăng ký nhận bản tin

01Cổng bảo vệ

02Công viên Châu Long

03Công viên Nhật Long

04Công viên Giao Long

05Nhà hàng Thủy Tạ

06Công viên Thiên Long

07Công viên Vân Long

08Trung tâm thương mại An Phú Sinh

09Khu Thương Mại Dịch Vụ

10Phố đi bộ An Lộc Phát

11Cầu tình yêu

12Công viên Ánh Dương

13Công viên Hừng Đông

14Công viên Tùng Diệp

15Công viên Văn Hóa Bách Hỷ

16Trường Mầm Non Họa Mi

17Bệnh viện Đa Khoa An Hạnh

18Trường Tiểu Học Trạng Nguyên

19Hồ sinh Thái An Tây

20Khu thể thao đa năng

21Cầu Ánh Sao

22Kênh du lịch Sông Trăng

23Công viên Thế Giới Kỳ Quan

24Trường cấp 2 & 3 Khôi Nguyên

25Công viên Thế Giới Tuổi Thơ

26TT sức khỏe cộng đồng Âu Lạc

27Trạm xử lý nước

28CV sinh vật cảnh Nhiệt Đới

Tiện ích dự án

Phố Thương Mại Hưng Phát

xem chi tiết

Phố thương mại Hồng Phát

xem chi tiết

Phố thương mại Kim phát

xem chi tiết

Phố thương mại Hoàng Phát

xem chi tiết

Phố thương mại Ngân Phát

xem chi tiết

Phố thương mại Long Phát

xem chi tiết

Phố thương mại Lộc Phát

xem chi tiết

Phố thương mại Thiên Phát

xem chi tiết

Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ

xem chi tiết
01 02 03 04 05 06 07 08 09 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28
 • 01. Cổng bảo vệ

 • 02. Công viên Châu Long

 • 03. Công viên Nhật Long

 • 04. Công viên Giao Long

 • 05. Nhà hàng Thủy Tạ

 • 06. Công viên Thiên Long

 • 07. Công viên Vân Long

 • 08. Trung tâm thương mại An Phú Sinh

 • 09. Khu Thương Mại Dịch Vụ

 • 10. Phố đi bộ An Lộc Phát

 • 11. Cầu tình yêu

 • 12. Công viên Ánh Dương

 • 13. Công viên Hừng Đông

 • 14. Công viên Tùng Diệp

 • 15. Công viên Văn Hóa Bách Hỷ

 • 16. Trường Mầm Non Họa Mi

 • 17. Bệnh viện Đa Khoa An Hạnh

 • 18. Trường Tiểu Học Trạng Nguyên

 • 19. Hồ sinh Thái An Tây

 • 20. Khu thể thao đa năng

 • 21. Cầu Ánh Sao

 • 22. Kênh du lịch Sông Trăng

 • 23. Công viên Thế Giới Kỳ Quan

 • 24. Trường cấp 2 & 3 Khôi Nguyên

 • 25. Công viên Thế Giới Tuổi Thơ

 • 26. TT sức khỏe cộng đồng Âu Lạc

 • 27. Trạm xử lý nước

 • 28. CV sinh vật cảnh Nhiệt Đới

Phố Thương Mại Hưng Phát

Phố Thương Mại Hưng Phát

Kết nối các dãy phố thương mại Hưng Phát là Công Viên Văn Hóa Bách Hỷ và Công Viên Tùng Diệp, Trường Mầm Non Họa Mi, Trường Tiều Học Trạng Nguyên, Bệnh Viện Đa Khoa An Hạnh.

Mỗi dãy phố được thiết kế vừa dành cho kinh doanh vừa dành cho nhà ở, được bố trí một cách khoa học nhằm tạo một không gian vừa ấm áp vừa thông thoáng. Đặc biệt, các kiến trúc sư đã chú trọng đến các khoảng không gian tiếp nhận ánh sáng rất thuận tiện cho việc chăm sóc các chậu hoa cảnh ngay trong ngôi nhà của bạn

Trong khuôn viên khu phố có những con đường tản bộ xanh mát bóng cây, những thảm cỏ êm mượt sẽ là nơi lý tưởng để bạn dạo bước cùng người thân, tập thể dục và hít thở không khí trong lành vào mỗi sớm mai. Kinh doanh và sống tại Phố Thương Mại Hưng Phát bạn cùng gia đình sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ một không gian sống hiện đại hòa quyện cùng thiên nhiên.

Phố thương mại Hồng Phát

Phố thương mại Hồng Phát

Kết nối các dãy phố thương mại Hồng Phát là trung tâm thể thao đa năng, công viên văn hóa Bách Hỷ, công viên Tùng Diệp, trường mầm non Họa Mi, trường tiểu học Trạng Nguyên và bệnh viện đa khoa An Hạnh.

Trong khuôn viên khu phố là những con đường tản bộ xanh mát bóng cây, những thảm cỏ êm mượt sẽ là nơi lý tưởng để bạn dạo bước cùng người thân, tập thể dục và hít thở không khí trong lành vào mỗi sớm mai.

Phố thương mại Kim phát

Phố thương mại Kim phát

Phố thương mại Kim Phát nằm bên dòng kênh du lịch sinh thái Sông Trăng trong lành, ôm trọn Công viên Thế Giới Kỳ Quan, sở hữu một không gian kỳ diệu với các công trình nghệ thuật hấp dẫn được các kiến trúc sư và các nghệ nhân tài hoa dày công kiến tạo.

Ngoài ra phố thương mại Kim Phát còn nằm liền kề với trung tâm thể thao đa năng, các tiểu công viên cây xanh xen kẽ giữa khu phố với hàng cây rợp bóng mát, êm ả. Không gian mở, đón thiên nhiên chan hòa vào cuộc sống là địa điểm lý tưởng để kinh doah, an cư và tận hưởng cuộc sống.

Phố thương mại Hoàng Phát

Phố thương mại Hoàng Phát

Phố thương mại Hoàng Phát sở hữu vị trí đắc địa, kết nối các dãy phố thương mại Ngân Phát và Kim Phát, là trung tâm của các tiện ích bậc nhất toàn khu. Liền kề với trường trung học cấp 2 & 3 Khôi Nguyên, công viên Thế Giới Tuổi Thơ (0,5ha), cách công viên Thế Giới Kỳ Quan rộng 1ha không quá 100m.

Các dãy phố được thiết kế với phong cách hiện đại và tinh tế, vừa dành cho kinh doanh vừa dành cho nhà ở, được bố trí một cách khoa học nhằm tạo một không gian vừa ấm áp vừa thông thoáng. Kinh doanh và sống tại phố thương mại Hoàng Phát bạn cùng gia đình sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ nét của không gian sống hiện đại hòa quyện cùng thiên nhiên.

Phố thương mại Ngân Phát

Phố thương mại Ngân Phát

Phố thương mại Ngân Phát tọa lạc tại vị trí trung tâm, được bao bọc bởi các tiện ích như trung tâm văn hóa cộng đồng Âu Lạc, trường trung học cấp 2 & 3 Khôi Nguyên. Đặc biệt liền kế với Công viên Thế Giới Tuổi Thơ.

Phố thương mại Ngân Phát gồm những dãy phố liên kế hiện đại hòa quyện với những nét biến tấu của mặt nước, không gian, màu sắc và ánh sáng làm đắm say lòng người. Những ngôi nhà này vừa làm nơi an cư vừa làm thương mại như cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, khách sạn, cafe bar,... phục vụ cư dân bên trong khu đô thị và khách du lịch.

Khu phố thương mại Long Phát

Khu phố thương mại Long Phát

Khu phố thương mại Long Phát nằm trung tâm khu đô thị, ôm hết nữa hồ sinh thái , được thiết những dãy phố thương mại liên kế và những dãy biệt thự đơn lập và song lập nằm ven hồ xen lẫn cùng với các Công viên Châu Long, Giao Long, Nhật Long, Thiên Long, Vân Long, với hàng cây rợp bóng mát, êm ả có không gian mở, đón thiên nhiên chan hòa vào cuộc sống.

Các Bungalow với thiết kế hiện đại, mái hiên rộng cùng những thảm cỏ, vườn hoa, hài hoà, gần gũi với thiên nhiên, mang lại cảm giác thanh bình và thư giãn cho chủ nhân.

Đặc biệt trong khu phố thương mại Long Phát là trung tâm thương mại An Phú Sinh được quy hoạch trên một diện tích đất hơn 1,7 ha tọa lạc ngay trung tâm, được xây dựng theo phong cách hiện đại. Tích hợp vào trong các trung tâm thương mại là văn phòng làm việc, khu mua sắm, Spa, phòng tập Gym, ngân hàng, nhà hàng, ẩm thực, khách sạn... đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của cư dân. Còn gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng cuộc sống tiện nghi hiện đại hài hòa cùng cảnh sắc thiên nhiên tươi mát.

Khu phố thương mại Lộc Phát

Khu phố thương mại Lộc Phát

Phố Thương Mại Lộc Phát với con đường đi bộ ven hồ (Phố đi bộ thương mại An Lộc Phát) được lấy ý tưởng ngũ hành lát nền đường bằng những viên gạch có họa tiết hoa văn đẹp mắt với mong muốn cuộc sống của cư dân nơi đây được giàu có, sung túc, cân bằng và thư thái sau một ngày làm việc, học tập vất vã. Khu phố Thương mại Lộc Phát còn liền kề với Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ với quy mô 15 ha. Điểm kết nối các dãy phố thương mại Thương Mại Lộc Phát với Khu Du Lịch An Tây Hồ là Công viên Ánh Dương Phỏng Sinh Học hình chiếc lá rất độc đáo và Công viên Hừng Đông rợp bóng mát.

Phố Thương Mại Lộc Phát được thiết kế những dãy phố liên kế , những căn biệt thự song lập hiện đại cùng với những nét biến tấu của mặt nước, không gian, màu sắc và ánh sáng làm đắm say lòng người.

Những ngôi nhà này vừa làm nơi an cư vừa làm thương mại như cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, khách sạn, cafe bar,...phục vụ cư dân bên trong khu đô thị và khách du lịch.Phố thương mại Lộc Phát hứa hẹn là sẽ nơi sôi động, hoạt động thương mại rộn ràng, phù hợp cho các cư dân thích cuộc sống năng động với môi trường kinh doanh thương mại rộng mở, vừa thích cuộc sống yên bình.

Phố thương mại Thiên Phát

Phố thương mại Thiên Phát

Phố thương mại Thiên Phát liền kế với phố thương mại Lộc Phát và khu du lịch sinh thái An Tây Hồ (quy mô 15ha). Điểm kết nối các dãy phố thương mại thương mại Thiên Phát với khu du lịch An Tây Hồ là công viên Ánh Dương phỏng sinh học hình chiếc lá độc đáo và công viên Hừng Đông rợp bóng mát. Đặc biệt khu phố thương mại Thiên Phát còn sở hữu công viên Sinh Vật Cảnh Nhiệt Đới thú vị.

Gồm những dãy phố liên kế hiện đại với hệ thống cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, khách sạn, cafe bar,... Phố thương mại Thiên Phát sẽ là nơi sôi động, hoạt động thương mại rộn ràng, phù hợp cho các cư dân vừa thích cuộc sống năng động vừa thích cuộc sống yên bình.

Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ

Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ

Nổi bật giữa nền xanh của thiên nhiên là “khu du lịch sinh thái An Tây Hồ” rộng tới 15ha, đẹp ấn tượng với hồ sinh thái 7ha trong mát, đài phun nước hoành tráng, hồ bơi hiện đại, độc đáo. Nơi đây có cả nhà hàng ẩm thực, sân khấu ngoài trời, khu cà phê ven hồ và cầu tình yêu lãng mạn, nên thơ.

Đặc biệt, "Bảo tồn nông thôn Nam Bộ" tái hiện những hình ảnh làng quê chân thực, thân quên như đường làng quanh co, mái tranh giản dị, ao cá, vườn cau,... sẽ cho bạn những cảm xúc bồi hồi khi nhớ về những ký ức ấu thơ, làm say đắm lòng người khi một lần đến thăm.

Những Bungalow ẩn hiện trong những tán cây xanh sẽ là nơi thư giản, nghĩ ngơi lý tưởng cho mọi gia đình. Công viên có ở khắp noi như vườn trong phố cùng các shop, cafe - bar, khu thể thao... được phân bố đều khắp khu du lịch, đáp ứng mọi nhu cầu nghĩ dưỡng và vui chơi giải trí của cư dân trong và ngoài khu phố.

http://cattuongphusinh.vn/
http://cattuongphusinh.vn/catalog/view/theme/